Previous slide
Next slide

โรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า โกดังให้เช่า (Factory For Rent)

โรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า โกดังให้เช่าพร้อมพื้นที่สำนักงานให้เช่า ใกล้กรุงเทพ (Factory For Rent)

เพราะ “ความสำเร็จ” ไม่ได้วัดกันที่ขนาดของธุรกิจ หากแต่เป็นวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล ความตั้งใจที่มุ่งมั่น ก้าวให้ทันทุกโอกาส และไม่พลาดทุกความเป็นไปได้ โครงการรังสิต พรอสเพอร์ เอสเตท โรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า โกดังให้เช่า (Warehouse for rent) ที่พัฒนาขึ้นเพื่อก้าวไปกับธุรกิจที่พร้อมขยายสู่เป้าหมายที่ใหญ่กว่าเดิม ให้เช่าโรงงานผลิตอาหาร เช่าสถานที่ผลิตอาหารในพื้นที่ทำเลทองโกดังให้เช่า ปทุมธานี โรงงานให้เช่า ปทุมธานี (Factory for rent) ด้วยบริการที่เข้าใจความต้องการพื้นที่ในการจัดเก็บ และผลิตสินค้าของกลุ่มผู้ประกอบการรายย่อยที่มีฝันยิ่งใหญ่ทุกคน

โรงงานสำเร็จรูป คลังสินค้าล้วนเป็นสถานประกอบการที่สำคัญมากสำหรับธุรกิจ ๆ หนึ่ง การจะเลือกโรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า โกดังให้เช่า (Warehouse for rent) สักแห่งจึงควรเลือกโรงงาน หรือคลังสินค้าที่ได้มาตรฐานมีคุณภาพ ตัวโครงการมีความน่าเชื่อถือ เพราะโรงงานให้เช่า (Factory for rent) ที่มีคุณภาพดีนั้น จะช่วยเสริมศักยภาพให้กับธุรกิจได้เป็นอย่างดี และสามารถตอบโจทย์ในด้านการเติบโตของธุรกิจได้โดยตรง

โรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า โกดังให้เช่า (Factory For Rent) ในทำเลใกล้กรุงเทพ

หากท่านกำลังมองหาโรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า โกดังให้เช่า (Warehouse for rent) บนพื้นที่ทำเลทองโกดังให้เช่า ปทุมธานี โรงงานให้เช่า ปทุมธานี (Factory for rent) โครงการพรอสเพอร์ เอสเตทคือคำตอบ เรายินดีให้เช่าโรงงานผลิตอาหาร เช่าสถานที่ผลิตอาหาร (Warehouse for rent) ทำเลศักยภาพ สำหรับธุรกิจของท่าน โครงการก่อสร้างทันสมัย ได้มาตรฐาน และรองรับธุรกิจ หรือการขยายกิจการได้หลากหลายประเภท ทั้งธุรกิจขนาดเล็ก ไปจนถึงธุรกิจขนาดใหญ่

โรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า โกดังให้เช่า (Factory For Rent) ทำเลศักยภาพ สะดวกในการเดินทาง

จุดเด่นของโครงการโกดังให้เช่า ปทุมธานี โรงงานให้เช่า ปทุมธานี (Factory for rent) ของเราคือ ด้านทำเลที่ตั้งที่ใกล้กรุงเทพ เดินทางสะดวกติดถนนใหญ่ และยังสามารถเดินทางไปยังจุดหมายที่สำคัญ เช่น สนามบินดอนเมือง (10ก.ม.) สนามบินสุวรรณภูมิ (60ก.ม.) ท่าเรือคลองเตย (39ก.ม.) ท่าเรือแหลมฉบัง (150ก.ม.) นิคมอุตสาหกรรม นวนคร (7ก.ม.)

RPE I (Rangsit Prosper Estate)

พหลโยธิน ก.ม.37 ใกล้มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต

ปทุมธานี

RPE II (Rangsit Prosper Estate)

พหลโยธิน ก.ม.37 ใกล้มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต

ปทุมธานี

RPE III

สุขุมวิท 103 อุดมสุข ซอย 37

กรุงเทพ

ความสะดวกสบายภายในโครงการโรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า โกดังให้เช่า (Factory For Rent) ของเรา

สาธารณูปโภค และบริการครบครันโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

  • ร้านสะดวกซื้อ และ ATM
  • ช่างซ่อมบำรุง 24 ช.ม.
  • รถรับ-ส่ง ภายในโครงการ
  • โรงอาหาร
  • ร้านอาหาร / ห้องประชุมสัมมนา
  • ที่จอดรถส่วนกลาง

รีวิวโรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า โกดังให้เช่า (Factory For Rent) ของเรา

รีวิวโครงการพรอสเพอร์ เอสเตท บริการโรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า โกดังให้เช่า (Warehouse for rent) บนพื้นที่ทำเลทองโกดังให้เช่า ปทุมธานี โรงงานให้เช่า ปทุมธานี (Factory for rent) ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่สามารถปรับโรงงาน คลังสินค้า หรือโกดังพร้อมออฟฟิศของเราได้หลากหลายรูปแบบ โดยเน้นที่การพัฒนาคลังสินค้า หรือโกดังสินค้าที่สร้างตามความต้องการของผู้เช่า มีการตกลงทำสัญญากับผู้เช่าก่อนที่จะเริ่มก่อสร้างโรงงาน (Built to Suit Factory) ตอบโจทย์ธุรกิจทั้งด้านประสิทธิภาพในการจัดการด้านผลิต และขนส่ง พร้อมภาพลักษณ์การออกแบบรูปทรงอาคารคลังสินค้าที่ทันสมัย ใช้งานง่ายครบทุกฟังก์ชั่น สะท้อนความมีวิสัยทัศน์ขององค์กรอย่างแท้จริง