เคล็ดลับการเช่าโกดังให้เช่า โซนปทุมธานี

โกดังให้เช่า

เคล็ดลับการเช่าโกดังให้เช่า โซนปทุมธานี

สิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อมองหาโกดังให้เช่า โรงงานให้เช่า โซนรังสิต ปทุมธานี

หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาคลังสินค้าให้เช่า สิ่งสำคัญยิ่งคือคุณต้องรู้ว่าคุณต้องการอะไร เพื่อค้นหาโกดังให้เช่าให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุด ทั้งในด้านขนาด ราคา และสถานที่ตั้ง การเช่าโกดังสินค้าอาจเป็นการตัดสินใจที่ยาก เพราะมีตัวแปรและสิ่งที่ต้องคำนึงถึงมากมาย และการเลือกโกดังให้เช่านั้นก็มีพื้นฐานบางประการที่คุณต้องพิจารณา เพื่อให้ดีต่อธุรกิจของคุณ มาดูกันว่าเคล็ดลับในการพิจารณาเลือกโกดังให้เช่า ปทุมธานี นั้นมีอะไรบ้าง

8 เคล็ดลับในการพิจารณา เมื่อกำลังมองหาโกดังให้เช่า โซนรังสิต ปทุมธานี

คลังสินค้าให้เช่าสามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่หลากหลาย ตั้งแต่การจัดเก็บ การผลิต ไปจนถึงการจัดจำหน่าย ด้วยเหตุนี้โกดังให้เช่าแต่ละแห่งจึงมีความแตกต่างกันในแง่ของข้อกำหนด ความรับผิดชอบ และโครงสร้างพื้นฐาน แต่หากคุณรู้ถึงเคล็ดลับต่าง ๆ ในการพิจารณาเลือกโกดังให้เช่าที่ถูกต้อง ก็จะสามารถค้นหาโกดังให้เช่า ปทุมธานีได้เหมาะกับความต้องการมากที่สุดได้ มาดูกันว่าเคล็ดลับนั้นมีอะไรบ้าง

1.สถานที่ตั้ง
การค้นหาทำเลที่เหมาะสมอาจเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการค้นหาโกดังให้เช่า คลังสินค้าของคุณควรอยู่ในพื้นที่ที่เหมาะสมสำหรับการคมนาคมที่สะดวกสบายสำหรับธุรกิจ เช่น จำเป็นต้องอยู่ใกล้ศูนย์กลางการคมนาคม หรือมอเตอร์เวย์หรือไม่ หรือต้องการพื้นที่ที่อยู่ไม่ไกลจากถนนใหญ่ที่คนพลุกพล่าน หรือต้องการสถานที่ไม่ไกลจากตัวเมือง เพื่อความสะดวกในการเดินทาง อย่างโกดังให้เช่า ปทุมธานีก็กำลังเป็นที่นิยม เพราะทำเลที่ตั้งใกล้กรุงเทพ เดินทางสะดวก และติดถนนใหญ่

2.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโกดังให้เช่า
แม้ว่าโกดังให้เช่าจะมีลักษณะเฉพาะที่แตกต่างจากอาคารประเภทอื่น ๆ แต่คุณก็ควรได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพ คลังสินค้าให้เช่าควรมีห้องน้ำแยกหญิง และชาย มีร้านสะดวกซื้อ และ ATM มีร้านอาหาร หรือโรงอาหาร เพื่อให้พนักงานได้ใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกและสบาย และสิ่งที่สำคัญอีกประการหนึ่งในการพิจารณาเลือกโกดังให้เช่า ปทุมธานี คือสภาพของพื้นที่กลางแจ้งและถนนในบริเวณใกล้เคียง ควรตรวจสอบสภาพให้ถี่ถ้วนและแจ้งซ่อมทันทีในกรณีที่สภาพถนนไม่ดี

3.ปริมาณพลังงานไฟฟ้า
การเลือกคลังสินค้าให้เช่าการรู้ว่ามีพลังงานไฟฟ้าเท่าไหร่เป็นสิ่งที่ต้องรู้ เพราะประเภทของไฟฟ้าที่โรงงานใช้ถือเป็นสิ่งสำคัญ เนื่องจากโกดัง และโรงงานสามารถใช้ไฟฟ้าจำนวนมากได้ คุณจึงต้องแน่ใจว่าโกดังให้เช่ามีราคาไฟฟ้าต่อหน่วยที่เหมาะสมหรือไม่ หรือมีการเรียกเก็บเพิ่ม เพราะค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมเหล่านี้อาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อธุรกิจของคุณได้

4.ขนาดของโกดังให้เช่าที่เหมาะสม
พื้นที่คลังสินค้าให้เช่าต้องมีขนาดใหญ่พอที่จะรองรับทั้งพนักงาน และอุปกรณ์ที่ต้องใช้ในแต่ละวัน รวมถึงรู้ถึงความสูง ความจุ และความสามารถในการรับน้ำหนักของพื้นโกดังให้เช่าด้วย หากคุณต้องการมองหาโกดังให้เช่า ปทุมธานี คุณจำเป็นต้องรู้ความสูงของอาคาร เพื่อจะได้รู้ว่าจะซ้อนชั้นวางได้สูงแค่ไหน และจะจัดเก็บภายในได้มากเพียงใด และความสามารถในการรับน้ำหนักของพื้นโกดังให้เช่า เพราะเชื่อมโยงกับจำนวนชั้นวางที่คุณสามารถใส่เข้าไปได้ด้วย เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของคุณสามารถจัดเก็บในคลังสินค้าได้

5.ตรวจสอบจุดขนถ่าย และพื้นที่จอดรถ
การพิจารณาเช่าโกดังให้เช่า ปทุมธานี ก็ต้องไม่ลืมที่จะตรวจสอบด้วยว่ามีพื้นที่จอดรถ เพื่อรองรับจำนวนรถบรรทุกที่คุณต้องการใช้งานอย่างเหมาะสมหรือไม่ อย่างเช่น หากธุรกิจของคุณใช้รถบรรทุก และรถพ่วง 18 ล้อ โกดังให้เช่าของคุณจะต้องมีที่จอดรถกว้างขวางที่เพียงพอสำหรับยานพาหนะของคุณด้วย และหากรถพ่วงมีความยาว 12 ถึง 16 เมตร คุณจะต้องมีพื้นที่ที่เพียงพอ เพื่อให้คนขับสามารถกลับรถได้ นอกจากนี้อย่าลืมคิดถึงการเข้าถึงของพนักงานด้วยว่ามีที่จอดรถเพียงพอหรือไม่ หรือเดินเท้าเข้าโกดังได้สะดวกแค่ไหน

6.มีระบบป้องกันอัคคีภัย และรักษาความปลอดภัยหรือไม่
เคล็ดลับข้อนี้เป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะคุณไม่สามารถมองข้ามความสำคัญของการมีระบบรักษาความปลอดภัย และป้องกันอัคคีภัยที่เหมาะสมได้ หากคุณต้องการเช่าโกดังให้เช่า ปทุมธานี คุณจึงต้องตรวจสอบในเรื่องนี้ด้วยก่อนทำการเช่า เพราะหากคุณไม่มีระบบป้องกันอัคคีภัย และการรักษาความปลอดภัยที่จำเป็น ก็อาจสร้างปัญหาให้กับธุรกิจของคุณได้

7.สาธารณูปโภคเป็นอย่างไร
โกดังให้เช่าบางแห่งอาจไม่มีการระบายอากาศ และการปรับอากาศในอาคารเต็มรูปแบบ คุณจึงควรพิจารณาสิ่งเหล่านี้เป็นข้อสำคัญในการเลือกเช่าคลังสินค้าให้เช่าของคุณ เพราะการมีสาธารณูปโภคที่เหมาะสมไม่เพียงแต่มีความสำคัญต่อความปลอดภัย และความสะดวกสบายของพนักงานของคุณเท่านั้น แต่ในบางกรณียังทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณในการจัดเก็บนั้นมีความสมบูรณ์อีกด้วย

8.ระยะเวลา
คุณต้องการเช่าโกดังให้เช่า ปทุมธานี นานแค่ไหน ความต้องการทางธุรกิจของคุณมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลาหรือไม่ เพราะการเช่าคลังสินค้าให้เช่ามักเป็นข้อผูกพันระยะยาวซึ่งอย่างน้อย 1-3 ปี ดังนั้น หากคุณคิดว่าธุรกิจของคุณจะขยาย หรือลดขนาดในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า คุณอาจต้องการสัญญาเช่าโกดังให้เช่าที่สั้นลง

การค้นหาพื้นที่โกดังให้เช่าในอุดมคติเพื่อรองรับธุรกิจของคุณนั้นเต็มไปด้วยการพิจารณาหลาย ๆ อย่าง เพื่อให้คุณได้โกดังที่เหมาะสม และดีต่อธุรกิจของคุณมากที่สุด และหากท่านกำลังมองหาโกดังให้เช่า ปทุมธานี โกดังให้เช่า รังสิต (Factory for rent Thailand) บนพื้นที่ทำเลทอง ที่เน้นพื้นที่ทำงาน และยังอยู่ในพื้นที่ไกลจากแหล่งชุมชน เดินทางสะดวก ระบบสาธารณูปโภคครบครัน เราให้บริการเช่าสถานที่ผลิตอาหาร เช่าคลังสินค้าแบบ Built to suit warehouse โดยเน้นที่การพัฒนาคลังสินค้า หรือโกดังสินค้าที่สร้างตามความต้องการของผู้เช่า มีการตกลงทำสัญญากับผู้เช่าก่อนที่จะเริ่มก่อสร้างโรงงาน เพื่อรองรับผู้ประกอบการธุรกิจขนาดย่อมที่กำลังพัฒนา มีความยืดหยุ่นกับทุกประเภทธุรกิจ รองรับการขยายกิจการไปยังอาคารข้างเคียงได้ในอนาคต

ค้นหาคลังสินค้าให้เช่า โกดังให้เช่า โรงงานให้เช่า ปทุมธานี (Factory For Rent Thailand)
ที่โครงการรังสิต พรอสเพอร์ เอสเตท บริการให้เช่าโรงงาน เช่าโกดัง คลังสินค้าคุณภาพสูง
โดยเน้นที่การสร้างตามความต้องการของผู้เช่า (Built to Suit Factory)
โทร. 02-516-1134, 02-902-0407-09
อีเมล: marketing@rpe.co.th

 

Join the conversation