เคล็ดลับการเช่าโกดังให้เช่า โซนรังสิต

โกดังให้เช่า โซนรังสิต

เคล็ดลับการเช่าโกดังให้เช่า โซนรังสิต

4 เหตุผล ที่ทำให้รังสิตเป็นทำเลทองสำหรับการเช่าโกดังให้เช่า โรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า

ทุกวันนี้ หากเราพูดถึงสถานที่สำคัญสำหรับการดำเนินธุรกิจต่าง ๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นโรงงานให้เช่า หรือโกดังให้เช่า สถานที่สำหรับใช้ในการจัดเก็บสินค้า วัตถุดิบ และอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เหมาะสำหรับธุรกิจในทุกขนาดไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็ก กลาง หรืออุตสาหกรรมขนาดใหญ่ โกดังให้เช่ามีข้อดีมากมายที่จะช่วยให้ธุรกิจของเราเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยั่งยืน ซึ่งในการเลือกเช่าโกดังให้เช่า สิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ ที่เราควรคำนึงถึงนั่นก็คือการเลือกทำเล หรือโลเคชั่นของโกดังให้เช่าให้ดี เพื่อให้สะดวกต่อการขนย้ายสินค้า สะดวกต่อการเดินทาง และยังเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงลูกค้าได้ง่ายมากขึ้นด้วย ในวันนี้เราจะมาแนะนำ 4 เหตุผลที่ทำให้รังสิตเป็นทำเลทองสำหรับการเช่าโกดัง โรงงาน คลังสินค้า 

4 เหตุผล ที่ควรเลือกเช่าโกดังให้เช่า รังสิต ทำไมรังสิตถึงเป็นทำเลทองในการเช่าโกดังสินค้า?

1.รังสิต เป็นทั้งโลเคชั่นชานเมือง และอุตสาหกรรมในคราวเดียวกัน

ด้วยความที่พื้นที่โซนรังสิต เป็นพื้นที่ที่เรียกได้ว่าเป็นทั้งชานเมือง และยังเป็นเขตอุตสาหกรรม จึงทำให้ได้รวมเอาข้อดีของทั้ง 2 โลเคชั่นในการเช่าโกดังให้เช่า รังสิต เข้าด้วยกัน เช่น

  1. ได้พื้นที่กว้างขวางกว่าโลเคชั่นเขตเมือง ทำให้เหมาะกับธุรกิจหรืออุตสาหกรรมที่ต้องการพื้นที่เก็บสินค้าจำนวนมาก เช่น ธุรกิจค้าปลีก เป็นต้น
  2. เหมาะกับการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ ๆ ไปจนถึงธุรกิจขนาดใหม่ สามารถช่วยลดค่าใช้จ่าย และความเสี่ยงต่าง ๆ ลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถดำเนินงานได้อย่างสะดวกสบาย
  3. เป็นพื้นที่ที่มีศักยภาพในการพัฒนาธุรกิจ และขยายตลาดได้ดี เนื่องจากโซนรังสิตเป็นประชากรหนาแน่น เพิ่มโอกาสในการรับเอาเทคโนโลยีใหม่   ๆ และส่งผลให้ธุรกิจของเราสามารถเข้าถึงวัตถุดิบ และแรงงานได้อย่างง่ายดายมากขึ้น
  4. มีเส้นทางคมนาคมหลากหลายเส้นทาง รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะมากสำหรับการเช่าโกดังให้เช่า โรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่าในระยะยาว
  5. พื้นที่รังสิตเป็นแหล่งรวมโรงงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ ทำให้มีแหล่งวัตถุดิบมากมายให้คุณได้เลือกตามความต้องการ

2.รังสิตเป็นทางผ่านสู่เส้นทางต่าง ๆ มีเส้นทางการเดินทางที่หลากหลาย

การคมนาคมในโซนรังสิต เป็นเหมือนกับเส้นทางผ่านที่สามารถมีข้อดีเป็นอย่างมากในกระบวนการขนส่ง และการเดินทาง เป็นทางผ่านที่สามารถเดินทางไปสู่ภาคเหนือ และภาคอีสาน และในคราวเดียวกัน ยังเป็นเส้นทางผ่านระหว่างทั้ง 2 ภูมิภาคในการเดินทางเข้ากรุงเทพอีกด้วย ทำให้พื้นที่โซนรังสิตเป็นแหล่งชุมชน และเป็นพื้นที่เศรษฐกิจขนาดใหญ่อีกด้วย  

นอกจากนี้ การคมนาคม หรือการเดินทางในพื้นที่รังสิต ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง และมีตัวเลือกในการเดินทางที่หลากหลายมากขึ้นในปัจจุบัน ทำให้เป็นพื้นที่ที่มีผู้คนอาศัยอยู่เยอะ มีเส้นทางเชื่อมต่อทั้งถนนรังสิต-ปทุมธานี รังสิต-นครนายก รวมถึงเส้นทางที่จะเดินทางไปที่ทางด่วนพิเศษ เพื่อเดินทางไปยังเส้นทางอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย จะเข้าเมือง หรือออกนอกเมืองก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย และรวดเร็ว ซึ่งเป็นข้อดีที่ทำให้กระบวนการขนส่งสินค้าดำเนินการได้อย่างง่ายดาย

3.เป็นพื้นที่ที่เป็นส่วนขยายรถไฟฟ้า

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การที่พื้นที่รังสิตเป็นส่วนขยายของรถไฟฟ้า เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยสร้างการคมนาคมที่ดีให้แก่รังสิตรวมถึงพื้นที่โดยรอบด้วย เพราะการเดินทางที่เชื่อมโยงถึงกันได้ง่ายมากขึ้น จะทำให้พื้นที่มีความอุดมสมบูรณ์ นำไปสู่การพัฒนาพื้นที่ให้มีความเจริญมากขึ้น และเพิ่มโอกาสในการเติบโตของธุรกิจของเราได้เป็นอย่างดี ทำเลรังสิตจึงเป็นทำเลสำคัญในการเลือกโกดังให้เช่า โรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่านั่นเอง

4.เป็นเป้าหมายในการลงทุนขนาดใหญ่

ดังที่กล่าวไปในเหตุผลที่ผ่านมาว่า รังสิตมีความเป็นไปได้ และโอกาสในการเจริญเติบโตอีกมาก เป็นทั้งพื้นที่ชานเมือง และย่านอุตสาหกรรมที่มีคนอยู่เยอะ ซึ่งเป็นเป้าหมายของกลุ่มธุรกิจขนาดใหญ่ทั้งหลาย ซึ่งมีผลทำให้เศรษฐกิจในพื้นที่นี้จะมีการขยายตัว และเกิดการลงทุนใหม่ ๆ เกิดขึ้นมากมาย จนกลายมาเป็นทำเลทองที่มีมูลค่าสูงขึ้นเรื่อย ๆ ในอนาคต!

รังสิต พรอสเพอร์ เอสเตท ผู้ให้บริการโกดังให้เช่า โรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่าที่ดีที่สุดในโซนรังสิต ปทุมธานี มีบริการอำนวยความสะดวกครบครัน คุ้มค่ากับทุกบาทที่เสียไป

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหาผู้ให้บริการให้เช่าโรงงานผลิตอาหาร โกดังให้เช่า โรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า ที่จะช่วยให้ธุรกิจของเราสามารถจัดการสินค้าได้อย่างเป็นระบบ และมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะการใช้บริการโกดังให้เช่าเป็นการลงทุนในธุรกิจที่จะสร้างความมั่นคง และความยั่งยืนให้แก่องค์กรของคุณ ติดต่อมาได้เลยที่ รังสิต พรอสเพอร์ เอสเตท ผู้ให้บริการให้เช่าสถานที่ผลิตอาหาร โกดังให้เช่า โรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่าที่ดีที่สุดในย่านรังสิต ปทุมธานี มีฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของคุณ ตอบโจทย์ธุรกิจทั้งด้านประสิทธิภาพในการผลิต และการจัดการขนส่ง พร้อมทั้งส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ทันสมัยแก่องค์กรด้วยรูปทรงอาคารโกดังที่มีความทันสมัย ใช้งานง่ายทุกฟังก์ชัน สะท้อนให้เห็นวิสัยทัศน์ขององค์กรอย่างแท้จริง

ค้นหาคลังสินค้าให้เช่า โกดังให้เช่า โรงงานให้เช่า ปทุมธานี (Factory For Rent Thailand)
ที่โครงการรังสิต พรอสเพอร์ เอสเตท บริการให้เช่าโรงงาน เช่าโกดัง คลังสินค้าคุณภาพสูง
โดยเน้นที่การสร้างตามความต้องการของผู้เช่า (Built to Suit Factory)
โทร. 02-516-1134, 02-902-0407-09
อีเมล: marketing@rpe.co.th

 

Join the conversation